Quạt Ly Tâm Siêu cao áp

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Quạt ly tâm siêu cao áp là loại quạt thiết kế tạo ra công suất cực lớn.

Quạt ly tâm siêu cao áp được các doanh nghiệp lớn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Phục vụ các doanh nghiệp lớn nhiều năm khắp cả nước chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp đặt hàng chúng tôi kiêm đảm bảo hoạt động kí kết 30 năm. Có vấn đề gì liên quan đến hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió là chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị phạt.

Đây là loại quạt có công suất rất lớn thường dùng để trong các hoạt động công nghiệp như thông gió công ty nhà xưởng cực lớn. Hoặc trong các nhà máy ứng dụng để thổi khô, sấy các sản phẩm công nghiệp. Quạt ly tâm siêu cao áp có khả năng tạo lưu lượng gió rất lớn quạt còn được ứng dụng trong công trình công nghiệp, nhà xưởng, ứng dụng thông gió văn phòng, công ty, nhà xưởng, làm mát cho những khu vực có nhiệt độ cao như nhà máy hóa chất, xưởng chế biến gỗ,…

Đây là loại quạt được chúng tôi sản xuất tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Liên tục tiếp thu khoa học của các nước phát triển đặc biệt là Nga.

  • Quạt ly tâm công xuất cực lớn này được thiết kế số lượng cánh, công suất, chất liệu theo tiêu chuẩn khoa học, theo yêu cầu khách hàng. Góc nghiêng, công suất, tốc độ quay được tính toán trên phần mềm CAD/CAM chuyên nghiệp để tạo ra áp suất và lưu lượng đúng theo yêu cầu của công trình đặt ra.
  • Quạt hoạt động với hiệu suất cao, rất bền bảo hành trọn đời, được lắp đặt động cơ tiết kiệm điện năng giúp giảm chi phí điện năng tối đa.
  • Vỏ quạt và guồng quạt được chế tạo từ thép, hoặc nhựa pp, hoặc inox chắc chắn, không gỉ sét, quạt được đảm bảo không rung lắc, tạo tiếng ồn, phát ra tiếng ồn khi hoạt động.
  • Quạt ly tâm siêu cao áp tạo lực hút mạnh mẽ để giải quyết vấn đề khói bụi, khí thải ô nhiễm môi trường làm việc.
Quạt ly tâm trung áp chất lượng cao

Tandaiphong.com.vn phân phối sản phẩm giá tốt nhất thị trường, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng khi phân phối cho khách hàng.

Quạt ly tâm siêu cao áp do tandaiphong sản xuất, thiết kế, phân phối cho khách hàng chúng tôi đều đặt tâm mình trong công việc. Chúng tôi có những kỹ sư cực giỏi, chỉ đam mê nghiên cứu làm việc để phục vụ khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được những kỹ sư tính toán, nghiên cứu khoa học. Có những công nghệ thiết kế độc đáo bí mật mà những bên khác không thể có được.

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm cao với khách hàng sử dụng quạt ly tâm của chúng tôi. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm và chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu.

Nếu khách hàng thấy quạt ly tâm siêu cao áp công suất lớn quá thì mời khách hàng tham khảo quạt ly tâm cao áp của chúng tôi.

»» Xem thêm về dòng quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp được thiết kế khoa học, hiện đại, hiệu suất cao, quạt có độ ồn thấp, được sản xuất với máy móc Nga, Nhật mới nhất để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng xử lý không khí sạch, quy trình trong xưởng đúc, nhà máy điện, công nghiệp kỹ thuật và nhà máy sản xuất xi măng.