Quạt ly tâm cao áp

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đây là danh mục quạt ly tâm cao áp, tất cả các loại quạt ly tâm cao áp đều ở dưới đây mời khách hàng tham khảo

Quạt ly tâm cao áp hơn quạt ly tâm trung áp nhiều không ? Chúng tôi xin trả lời rằng: mỗi loại quạt đều có những ưu nhược điểm riêng, quạt ly tâm cao áp công suất lớn thì lại tốn điện, giá thành cao. Nhưng mà do nhu cầu sử dụng thì đắt thì lại có những công dụng vượt trội, đáng đồng tiền bát gạo.

Quạt ly tâm cao áp là quạt ly tâm công nghiệp có cột áp lớn, lên đến hàng ngàn Pa, vượt trội hơn hẳn so với quạt ly tâm thông thường để đáp ứng nhu cầu về áp suất lớn. Theo đó, quạt có cấu tạo khá đơn giản, không hề phức tạp:

  1. Quạt có cấu tạo giống các loại quạt trên thị trường gồm: Vỏ quạt, động cơ, guồng máy và giá quạt. Các bộ phận đều được chế tạo từ théo hoặc nhựa pp tuỳ theo môi trường sử dụng.
  2. Động cơ được nhập từ Nga rất bền, đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục tiết kiệm điện năng, nói chung là thiết kế rất khoa học, được nghiên cứu thử nghiệm kĩ càng trước khi bán ra thị trường.
  3. Quạt ly tâm cao áp mang đến cột áp siêu ấn tượng, vô cùng lớn để đáp ứng nhu cầu hút khí nóng, cung cấp khí tươi, phục vụ cho các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, khu chế xuất và sử dụng rộng rãi trong các lò hơi. Ngoài ra, đây còn là thiết bị thân thuộc dùng để hút khói, hút bụi, thổi lò cho cả công trình dân dụng và công nghiệp nhà máy chế biến gỗ, lò nung, nghiền xi măng, bột đá, than, khoáng sản…

Mua quạt ly tâm cao áp tại Tân đại phong quý khách hàng yên tâm là sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất nhiều năm có rất nhiều kinh nghiệm. Quý khách hàng chỉ cần nói mục đích sử dụng chúng tôi tính toán, lên đồ hoạ, dùng phần mềm khoa học để tính toán rồi tư vấn cho khách hàng.

Nếu khách hàng băn khoăn giá thành sản phẩm chúng tôi được mệnh danh là chuỗi hệ thống sản xuất quạt ly tâm cả nước. Chúng tôi phân phối theo hệ thống nên lúc nào cũng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất chúng tôi mới dám đưa ra thị trường. Với thời đại công nghệ hiện nay nếu không có thương hiệu thì sẽ không thể tồn tại trên thị trường được.

Dưới đây là toàn bộ các sản phẩm quạt ly tâm cao áp của chúng tôi. Mời quý khách hàng tham khảo.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng quạt ly tâm siêu cao áp tại đây

Quạt ly tâm cao áp chính hãng 100% trực tiếp sản xuất phân phối trực